Hàng Hot tháng 6 : BST áo sơ mi denim nam từ Hoàng Tử Gió

Trong thế giới thời trang, vai trò của Denim là không thể thay thế. Bất chấp là loại chất liệu vải có lịch sử tồn tại lâu đời nhất thế giới.

  • Là biểu hiện của sự phá cách, mạnh mẽ và bền bỉ, thời trang quần áo Denim vẫn trẻ trung và sống mãi cùng thời gian. Cánh buồm của con thuyền huyền thoại mà Columbus đã đi cũng làm từ vải Denim và nó đã không còn xa lạ khi hóa thân vào những chiếc quần jeans được ưa chuộng qua vài thế kỷ nay.
  • Denim trở thành một item không bao giờ lỗi mốt. Với vẻ cứng cỏi, năng động, denim đã mang lại cho người mặc sự trẻ trung, cá tính mà không lo sến sẩm.
  • Khác với những chiếc sơ mi denim điệu cùng đính đá hè trước, mùa này sơ mi denim trở về với kiểu dáng cổ điển, đơn giản, khỏe khoắn cùng cách phối “denim on denim” hay “double denim” với sản phẩm bên dưới cũng được may bằng chất liệu denim, hoặc thêm thú vị với  họa tiết, là những item cực kỳ ‘hot’ trong mùa xuân hè này.

Cùng HOÀNG TỬ GIÓ  mặc nên những item cực đẹp từ ithoitrang.vn với giá 360,000 VNĐ Sales 10% chỉ còn 325,000 VNĐ từ ngày 15/06-30/06 bạn nhé . Call ngay 094 .313 . 7922 .

hoangtugio

gio2 gio3 gio4 gio5

gio1

so-mi-denim-hoang-tu-gio-4 so-mi-denim-hoang-tu-gio-6 so-mi-denim-hoang-tu-gio-7 so-mi-denim-hoang-tu-gio-8 so-mi-denim-hoang-tu-gio-9 so-mi-denim-hoang-tu-gio-1 so-mi-denim-hoang-tu-gio-2 so-mi-denim-hoang-tu-gio-3so-mi-denim-hoang-tu-gio-5